Gửi QÙA TẾT Về Việt Nam Giao Tận Nơi

Dịch vụ gửi nhanh Quà Tết về Việt nam online

Hiện tại Bạn đang sinh sống và làm việc hay du học ở nước ngoài, bạn hoặc người thân muốn Gửi quà về Việt Nam cho người thân ở Việt nam vào những dịp đặc biệt, dịp lễ nhưng bạn không biết phải làm như thế nào.

Hotline: 1-800-541-9413  Outside the USA: 1-714-277-4548 (Viber/whatsapp/zalo)

gui-qua-tet-ve-viet-nam-onlineHình ảnh quà tết việt nam

===>> Xem thêm Gửi Quà Tết về Việt Nam

Dịch vụ VIET GIFTS chuyên cung cấp dịch vụ các Quà Tết giao về Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi: Giỏ quà tết, Hoa chưng tết, Rượu tết, Trái cây tết, Bánh kẹo tết, Thực phẩm tết

Giỏ Quà Tết

gui-qua-tet-vn

[product_category_mixed per_page=”3″ columns=”3″ category=”tet-hamper” title=”Giỏ Quà Tết”]

===>> Xem thêm Giỏ Quà Tết

TRÁI CÂY TẾT

gift to vietnamese

[product_category_mixed 0=”” 1=”style=“font-family:” 2=”arial,” 3=”helvetica,” 4=”sans-serif;“>Trái” 5=”Cây” 6=”Tết“” per_page=”3″ columns=”3″ category=”tet-fresh-fruit”]

===>> Xem thêm Trái Cây Tết

Quà Tết Nước Ngọt

coca-cola-box-24-tet-gifts

[product_category_mixed 0=”” 1=”style=“font-family:” 2=”arial,” 3=”helvetica,” 4=”sans-serif;“>Đồ” 5=”Uống“” per_page=”3″ columns=”3″ category=”tet-gifts-vietnam”]

Hoa Tươi Tết

Red-poinsettia-tree

[product_category_mixed 0=”” 1=”style=“font-family:” 2=”arial,” 3=”helvetica,” 4=”sans-serif;“>Hoa” 5=”Tươi” 6=”Tết“” per_page=”3″ columns=”3″ category=”tet-flowers-vietnam”]

===>> Xem thêm Hoa Tươi Tết

Cách chọn quà tết việt nam

Tặng quà Tết từ đến nay đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt. Món quà Tết không chỉ mang ý nghĩa trao những may mắn mà còn chứa thông điệp yêu thương thấm tình cảm và sự kính trọng của người tặng.

Trước kia việc chọn quà Tết thường chỉ gói gọn trong những món đồ truyền thống như bánh, rượu, trà, mứt…phù hợp để đặt lên ban thờ ngày, bày mâm cỗ Tết. Ngày nay những món quà Tết đã phong phú và đa dạng hơn rất nhiều, không chỉ là những giỏ quà Tết đã đẹp hơn mà còn ở việc lựa chọn những món đồ làm quà đã mở rộng hơn tùy thuộc vào nhu cầu người được tặng ví dụ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, đồ công nghệ, tranh phong thủy… được nhiều người ưa chuộng để làm quà tặng.

gui qua tet vevietnam
Cách chọn quà tết vừa sang vừa hợp túi tiền. 
Thông qua những món quà tết, bạn có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến ông bà, bố mẹ, người thân và bạn bè, quà tết không thể thiếu những lời chúc tốt lành nhất cho một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc dồi dào.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn đọc về cách chọn quà Tết để dành tặng cho bố mẹ, sếp hay thầy cô trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới vừa sang trọng mà lại hợp túi tiền.

1. Cách chọn quà Tết với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Cách chọn quà Tết được nhiều người áp dụng là mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bởi lẽ sức khỏe là thứ quý giá nhất của con người, có sức khỏe chính là có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Đây là món quà đặc biệt phù hợp để đem tặng những người cao tuổi trong gia đình.

Khi mua những sản phẩm này bạn cần chú ý và cân nhắc đến sức khỏe người được tặng để biết tình trang, sự phù hợp của món quà đó với họ, bạn cũng nên chú ý đến sở thích của họ chứ không nên mua theo thói quen cá nhân.

2. Giỏ quà Tết, rượu hay các thực phẩm quê ngon lạ
Tết đến giỏ quà Tết vẫn là món quà biếu được nhiều người lựa chọn.

3. Quà tặng mang giá trị tinh thần
Một lọ hoa tươi, một cành đào, cây quất, cành mai là những thứ không thể thiếu để trưng bày trong phòng khách trong những ngày Tết. Vì vậy đây là món quà tinh thần mang lại nhiều niềm phấn khởi cho người nhận nó, phù hợp để mang tặng trong những ngày xuân tươi vui.

Cách chọn quà Tết với những món quà tinh thần này bạn cần phải tìm hiểu sở thích và không gian ngôi nhà của chủ nhân món quà mà bạn sẽ mang tặng

Hướng dẫn cách đặt hàng trên Vietgifts

Đặt hàng qua điện thoại

Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ 8:00 sáng đến 12:00 tối. Giờ chuẩn Thái Bình Dương, từ thứ Hai đến Chủ nhật.Gọi (800) 541-9413. Tất cả các đơn đặt hàng nhận được trước 12:00 giờ Việt Nam được xử lý cùng ngày làm việc.

Đặt hàng trực tuyến

Đơn đặt hàng có thể được đặt trực tuyến bằng cách sử dụng thẻ tín dụng hoặc Paypal. Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính, bao gồm MasterCard, Visa, Discover và American Express. Khi đặt hàng bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được yêu cầu gửi một số thông tin nhất định để ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng. Xem thêm

===>> Xem thêm Gửi Hoa Về Việt Nam

===>> Xem thêm Gửi Quà Về Việt Nam

Gửi quà tết về hồ chi minh – Gửi quà tết về sài gòn –  Gửi quà tết về hà nội

[product_category_mixed per_page=”12″ title=”QUÀ TẾT VIỆT NAM” category=”tet-hamper”]

HOT PRODUCTS